Bơm năng lượng mặt trời – Một xu hướng mới cho bơm sinh hoạt gia đình 

Là một đơn vị chuyên thiết kế, thi công các dòng cửa cổng, lan can, vách ngăn cầu thang CNC. Thép Kim Đồng đã được làm việc với rất nhiều các đơn vị thầu xây dựng, các đơn vị cơ điện tử. Nhưng có lẽ thú vị nhất là được tiếp xúc với công ty Cheapea chuyên về cung cấp và thi công hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời. 

he-thong-bom-nang-luong-mat-troi

Bơm năng lượng mặt trời là hệ thống như nào? 

Hệ thống tấm pin quang điện chuyển đổi ánh nắng thành nguồn điện DC qua thiết bị điều khiển trực tiếp bơm hỏa tiễn DC (dãy điện áp DC từ 12VDC – 300VDC, lưu lượng từ 1.5 m3/h đến 130 m3/h, cột áp từ 24 mét đến 300 mét – tùy model) không cần dùng ắc quy lưu trữ (có thể lắp thêm ắc quy để dự phòng – tùy model). 

Thiết bị được tích hợp công nghệ sạc MPPT tiên tiến tối ưu sản lượng điện đầu vào nạp bình ắc quy lâu bền hơn, tính năng bảo vệ mô tơ quá dòng, quá áp. Hệ thống vận hành tự động, tự tắt khi bơm không có nước, tự tắt khi bể đầy (nếu dùng bể chứa). 

Có nên lắp hệ thống bơm năng lượng mặt trời không? 

CHỦ ĐỘNG NGUỒN NƯỚC BƠM TƯỚI 

Điện mặt trời điều khiển trực tiếp máy bơm cung cấp năng lượng dồi dào cho hoạt động bơm tưới. Nhờ đó, người vận hành có thể chủ động nguồn nước tưới tiêu bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Đây là giải pháp lý tưởng cho các trang trại trồng rau, cây ăn trái, cafe, cao su, điều, thanh long… 

KHÔNG TỐN CHI PHÍ NHIÊN LIỆU VÀ NHÂN CÔNG 

Hệ thống vận hành tự động, yên tĩnh, không sử dụng nhiên liệu (xăng, dầu…) giá thành cao, gây ô nhiễm, độc hại nên rất thân thiên với môi trường và không tốn chi phí nhiên liệu, nhân công. 

GIẢM CHI PHÍ, TĂNG NĂNG SUẤT 

Khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời, trang trại có nguồn nước tưới ổn định, nông sản tăng năng suất, giảm chi phí nhiên liệu, nhờ đó thu nhập của nông dân cũng tăng lên đáng kể. 

ĐẠT TIÊU CHUẨN XANH TRONG SẢN XUẤT 

Để sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh (VietGAP), nâng cao giá trị thương hiệu, nhiều doanh nghiệp, hộ nông dân đã ứng dụng điện mặt trời trong bơm tưới. Hệ thống giúp chủ đầu tư hoàn thiện mô hình sản xuất “nông nghiệp sạch” và nhận được nhiều chính sách hỗ trợ phát triển của nhà nước. 

Ứng dụng thực tế: 

Ứng dụng năng lượng mặt trời trong cung cấp năng lượng cho hệ thống máy bơm nước giúp giảm chi phí điện năng, là điểm thăm quan lý tưởng cho mô hình nông nghiệp công nghệ cao. 

+ Hệ thống là sự kết hợp lý tưởng của nhu cầu nước tưới và nguồn năng lượng mặt trời vô tận miễn phí, giữ gìn môi trường, tiết kiệm và giảm tối đa chi phí. 

+ Đây là giải pháp lý tưởng mới cho các trang trại trồng rau, cây ăn trái, cao su, cafe, điều, tiêu, thanh long… hay những trang trại chăn nuôi nông nghiệp. 

+ Hệ thống vận hành hoạt động liên tục cả vào những ngày có mây, mù sương. 

+ Ứng dụng cho các biệt thự, công ty để tưới vườn cỏ, cây trong sân vườn tự động tưới. 

+ Ứng dụng cho trang trại, những vùng chưa có điện và cả những vùng có điện để thay thế những nhược điểm của máy phát khi dùng xăng dầu giá thành ngày càng cao, ô nhiễm môi trường cũng như giảm tiêu phí tiền điện hàng tháng. 

Mua bơm năng lượng mặt trời ở đâu? 

Cheapea là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối các dòng bơm năng lượng mặt trời tại Việt Nam.  

Hiện nay, Công ty Cheapea đang là đối tác chính thức của nhiều hãng bơm nổi tiếng như Lorentz (Đức), Hangge (Đài Loan), ZRM… Cheapea là đơn vị độc quyền phân phối các mặt hàng bơm này tại thị trường Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chúng. 

Chính sách bảo hành của Cheapea với các dòng máy bơm là 2 năm. Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được nhận các gói bảo hành sửa chữa miễn phí từ trực tiếp nhà sản xuất. 

Đối với các tấm pin năng lượng mặt trời, Cheapea sẽ bảo hành 20 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.