Địa chỉ: i18a, Khu phố 5, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Công Ty Thép Kim Đồng

Xin giới thiệu Quý khách hàng đôi nét về công ty chúng tôi - Công ty TNHH Thép Kim Đồng được thành lập năm 2016 - một đơn vị chuyên về gia công thép tấm và cắt CNC Laser. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, mang đến những giải pháp công nghệ mới nhất và chất lượng cho các khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp và xây dựng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với độ chính xác và đáng tin cậy cao. Đội ngũ kỹ sư và công nhân của chúng tôi luôn tận tâm và nhiệt huyết, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và quá trình sản xuất.

Chúng tôi hiểu rõ yêu cầu về chất lượng sản phẩm, tiến độ, chi phí sản xuất là yếu tố quyết định thành công của chúng tôi. Và điều đó chúng tôi cam kết sẽ đem lại tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe thay đổi để phát triển dịch vụ và sản phẩm tốt hơn. Hiện chúng tôi đang ứng dụng nguồn công suất cao vào sản xuất kim loại tấm như 12kw vào năm 2021 và 30kw vào năm nay 2024.

Dịch vụ gia công thép tấm của chúng tôi bao gồm cắt, uốn, hàn, mài, và hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu cụ thể. Chúng tôi có khả năng xử lý các loại thép tấm với độ dày và kích thước đa dạng, từ nhỏ đến lớn, để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Xin cảm ơn đã quan tâm đến những dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi và hy vọng được hợp tác cùng Quý khách hàng trong tương lai.

 

lịch sử hình thành

Năm 2016 công ty TNHH THÉP KIM ĐỒNG ra đời với mong muốn đem nhiều Công nghệ hiện đại như CNC Laser và ứng dụng công nghệ mới nhất vô sản xuất và gia công thép tấm. Với mong muốn liên kết với các công ty cơ khí và xây dựng vừa và nhỏ, cũng như với các anh em  thầy thợ tự đứng ra nhận công trình xây dựng mà chưa có điều kiện đầu tư xưởng sản xuất, máy móc công nghệ hiện đại cùng nhau hợp tác và phát triển ngành gia công thép tấm tại Việt Nam.

THÉP KIM ĐỒNG là nơi chuyên gia công thép tấm là nguyên liệu sản xuất cho các công ty Cơ Khí như các chi tiết máy, chi tiết khuôn mẫu, bánh răng đòi hỏi độ chính xác cao.

 • Đặc biệt với các công ty xây dựng và trang trí nội ngoại thất, THÉP KIM ĐỒNG hỗ trợ sản xuất các sản phẩm như Cửa Cổng Sắt Mỹ Thuật, Lan Can, Cầu Thang, mặt dựng tòa nhà cao tầng với độ chính xác và thẩm mỹ cao mà không phụ thuộc quá nhiều vào tay nghề và trình độ của người thợ thi công. 
 • Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển trải qua các giai đoạn sơ khai ban đầu đầy khó khăn. Đến nay THÉP KIM ĐỒNG đã được rất nhiều khách hàng biết đến, đặt trọn niềm tin vào các sản phẩm do Thép Kim Đồng thiết kế và sản xuất.

 • Với mong muốn phát triển bền vững và là đối tác chiến lược của rất nhiều công ty, Chúng tôi mong muốn hợp tác với tất cả mọi người.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

 • Tầm nhìn: Chúng tôi hướng đến chất lượng dịch vụ làm trung tâm và cam kết không ngừng nỗ lực với mong muốn trở thành đơn vị cắt gia công sắt thép tốt nhất dựa trên uy tín và thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam.

 • Sứ mệnh : THÉP KIM ĐỒNG mong muốn liên kết với các công ty sản xuất thiết bị, cơ khí, xây dựng, trang trí nội ngoại thất cùng hợp tác và phát triển lâu dài. Giải quyết nỗi lo về kỹ thuật, tiến độ thi công, giá thành sản phẩm. Cùng đồng hành tạo ra giá trị cho xã hội.

 • Giá trị cốt lõi của Công Ty: Luôn chân thành, tử tế, nhiệt tình, cẩn thận và tận tâm với khách hàng để đem lại sản phẩm đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

 • Sản phẩm cốt lõi: Gia công sản phẩm từ thép tấm.

Thông tin nhà xưởng

 1. Công ty TNHH THÉP KIM ĐỒNG có 03 nhà xưởng sản xuất và gia công CNC trực tiếp, không qua trung gian.
 2. Địa chỉ: I18A, Khu Phố 5, QL1A, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 3. Đội ngũ công nhân tại xưởng có trình độ tay nghề cao, giao công chính xác.
 4. Giám đốc kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các công ty cơ khí và xây dựng.
 5. Sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng giúp sản phẩm sau gia công phẳng đẹp.
 6. Sử dụng máy cắt laser Công nghệ Fiber nguồn công suất cao, công nghệ mới nhất và hiện đại.
 7. Sản phẩm luôn đạt chất lượng đảm bảo yêu cầu mỹ thuật và kỹ thuật.

sản phẩm và dịch vụ cung cấp

THÉP KIM ĐỒNG – Một trong những công ty CNC chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công các sản phẩm ngành thép mỹ thuật, thép trang trí… nhằm phục vụ cho các công trình dân dụng và các sản phẩm gia công cho ngành công nghiệp như:

– Cắt gia công cnc các sản phẩm vách ngăn, cầu thang, lan can, cửa cổng sắt…

–  Cắt - Chấn CNC, cuốn ống lò hơi, ống gió công nghiệp...

– Gia công bản mã, bản dẹp, chi tiết máy công nghiệp…

– Cắt gia công sắt thép công nghệ cnc plasma hoặc laser.

– Hàn cắt gia công sắt thép phục vụ công trình dân dụng hoặc công nghiệp.

– Cắt gia công bản mã, bản dẹp, mặt bích, chi tiết máy công nghiệp…

– Nhận thầu gia công các sản phẩm thép liên quan đến công trình xây dựng và công nghiệp...

– Gia công cẩu trục, thiết bị công nghiệp theo yêu cầu bản vẽ...

Công Ty TNHH THÉP KIM ĐỒNG

 • Địa chỉ: I18A, Khu Phố 5, P. Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • VPGD: 26AC, Khu Phố 5, QL1A, P. Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0915.070.434
 • Email: thepkimdong@gmail.com
 • Website: www.thepkimdong.com