Địa chỉ: i18a, Khu phố 5, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Thép tấm Chặt, Chấn, Uốn

Thép Kim Đồng, một đơn vị xưởng gia công cơ khí uy tín tại Đồng Nai, đã từng và đang chuyên phục vụ trong lĩnh vực chấn thép tấm với sự thành thạo và chuyên nghiệp

 Chúng tôi tự hào đáp ứng được mọi yêu cầu về gia công thép tấm chặt, chấn, uốn và đặc biệt là chúng tôi còn nhận gia công chấn thép tấm có độ dày lên tới 5mm.

Thép tấm Chặt, Chấn, Uốn

Với kinh nghiệm và sự phát triển trong nhiều năm qua, chúng tôi đã luôn cung cấp dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu một cách xuất sắc và đáp ứng tốt nhất mỗi khi khách hàng có nhu cầu. Quý vị có thể tin tưởng vào chúng tôi để mang đến những giải pháp cơ khí chất lượng và hiệu quả nhất.

Giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chấn thép tấm

Hiện nay, việc gia công thép tấm đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngành xây dựng kết cấu nhà xưởng và công nghiệp. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như cơ khí gia công, xây dựng kết cấu kim loại, đóng tàu, chế tạo ô tô, kết cấu ống hàn và nhiều ngành công nghiệp khác.

Thép tấm đa dạng về loại, phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng, đòi hỏi quy trình gia công cắt, chấn, dập thép tấm Đồng Nai chính xác và hiệu quả.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một công ty uy tín và chất lượng để đảm bảo công việc gia công đã trở thành một điều đáng lo ngại của nhiều khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chấn thép tấm

La một địa chỉ đáng tin cậy cho gia công chấn dập thép tấm Đồng Nai, Thép Kim Đồng cam kết với khách hàng sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí, với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Bằng việc sở hữu hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu, chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu gia công chấn dập thép tấm của quý khách hàng một cách chính xác và chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối trong quá trình hợp tác.

Các phương pháp gia công chấn thép tấm mà đơn vị chúng tôi cung cấp

Đơn vị chúng tôi cung cấp một số phương pháp gia công chấn thép tấm tiên tiến và đáng tin cậy. Dưới đây là một số phương pháp quan trọng mà chúng tôi áp dụng:

Chấn tự do (Air Bending)

Có nhiều cách để phân loại các phương pháp chấn thép tấm, chấn gấp kim loại. Có thể phân loại theo hình dạng của sản phẩm chấn như: chấn chữ V, chấn chữ U, chấn cạnh. Nhưng cách phân loại phổ biến nhất được dựa trên tỷ lệ tiếp xúc với cối chấn.

Chấn tự do (Air Bending)

Chấn định hình (Bottoming)

Trong quá trình chấn tự do, dao chấn được sử dụng để ép phôi vào khuôn mà không tiếp xúc với cối chấn. Khi dao chấn di chuyển xuống, cạnh kim loại bị uốn lên, tạo thành một góc. Độ sâu của dao chấn ép vào khuôn càng lớn, góc uốn trở nên càng nhỏ và sắc bén hơn.

Tuy nhiên, trong chấn định hình, phương pháp chấn yêu cầu dao chấn phải tiếp xúc hoàn toàn với cối chấn. Không có khoảng trống nào giữa dao chấn, kim loại chấn và cối chấn. Dao chấn và cối chấn phải khớp chính xác với nhau. Do đó, mỗi góc và hình dạng đòi hỏi một cặp dao và cối chấn riêng biệt.

Chấn định hình (Bottoming)

Phương pháp chấn thép tấm gấp này giúp định hình góc uốn của sản phẩm một cách ổn định. Nó loại bỏ hoàn toàn khả năng đàn hồi ngược của góc chấn, giúp tạo ra các kết quả chính xác và đồng nhất.

Chấn gấp méo cạnh (uốn gấp mép, lên viền cạnh kim loại)

Để tạo ra các sản phẩm kim loại như hộp có các cạnh được uốn gập hoàn toàn, quá trình chấn thép tấm sẽ được áp dụng. Trong quy trình này, các cạnh của tấm kim loại được uốn gập và ép hoàn toàn với nhau, tạo ra các cạnh ép nằm song song.

Điều này không chỉ tăng độ cứng mà còn bảo vệ các mép chi tiết của sản phẩm. Quá trình uốn gấp mép được thực hiện theo hai bước. Trước tiên, tấm kim loại được gấp thành một góc 30 độ.

Chấn gấp méo cạnh (uốn gấp mép, lên viền cạnh kim loại)

Sau đó, tấm kim loại này được đặt lại vào máy chấn với dao phẳng để tiến hành quá trình ép. Trong quá trình này, mép gấp 30 độ sẽ được ép dập xuống và ép hoàn toàn vào nhau, hình thành một mép đơn.

Qua quá trình chấn thép tấm này, các cạnh của sản phẩm kim loại được uốn gập và ép chặt chẽ, tạo ra sự gắn kết vững chắc và bền bỉ, đồng thời mang lại tính thẩm mỹ và chất lượng cao cho sản phẩm.

Chấn cong (lốc tôn, chấn cong liên tục)

Chấn thép tấm theo hình chữ C là một quy trình uốn gấp liên tục đáng chú ý, thường được sử dụng để uốn các tấm kim loại mỏng đến rất mỏng. Đây là một công nghệ chấn gấp tiên tiến, với đầu gấp cạnh tích hợp trong máy, có kết cấu dạng chữ C.

Dụng cụ uốn được lắp đặt cả phía trên và phía dưới, cho phép uốn cùng một cấu kiện với các bán kính khác nhau bằng một dụng cụ duy nhất. Trong quá trình uốn, mặt kim loại di chuyển lên xuống hoặc theo dạng elip, gọi là gập.

Chấn cong (lốc tôn, chấn cong liên tục)

Quan trọng hơn, những máy chấn gấp này được vận hành bán tự động, vượt trội với tốc độ và sự linh hoạt, thậm chí trong việc gia công số lượng ít.

Nhằm đảm bảo tiêu chí quan trọng như nhanh chóng, không gây trầy xước mặt kim loại và tiết kiệm chi phí, người ta sẽ tính toán và lựa chọn phương pháp chấn gấp kim loại tấm phù hợp cho từng yêu cầu cụ thể của sản phẩm.

Chấn cong (lốc tôn, chấn cong liên tục)

Vậy bên trên là dịch vụ gia công cơ khí chặt, chấn, uốn kim loại tấm mà chúng tôi chia sẻ tới các khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu gia công các sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Dịch vụ khác